Bảng Inox Ăn Mòn

Quy Cách Làm Bảng Inox Ăn Mòn

Bảng inox ăn mòn là loại bảng làm từ chất liệu inox, nhờ sử dụng công nghệ ăn mòn kim loại bằng hóa chất giúp tạo ra phần nội dung trên bề mặt tấm. Hiện nay tấm inox dùng để làm bảng hiệu ăn mòn có rất nhiều loại, một số inox ứng dụng phổ biến trên thị trường như: inox vàng 304, inox đồng, inox trắng bóng, inox xước, tráng gương…

Sau khi ăn mòn nội dung trên bề mặt tấm inox, bảng hiệu tiếp tục được lên màu sơn theo thiết kế, loại bảng này có thể kết hợp với mica tấm làm nền tạo độ dày hoặc có thể gấp hộp vuông,vát 45 độ giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền

Đặc tính của loại bảng inox ăn mòn

– Về độ bền: loại bảng inox này có độ bền khá cao, có thể chịu tác động trực tiếp từ thời tiết khác nghiệt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại bảng này ngoài trời.

– Về tính thẩm mỹ: loại inox loại 1 và sử dụng công nghệ ăn mòn tiên tiến bạn sẽ thấy hài lòng về độ sắc nét đến từng chi tiết mà Khởi Mộc đã gia công.

Tiện lợi khâu vệ sinh: Biển quảng cáo bằng inox bạn có thể lau chùi và làm mới chúng rất dễ dàng so với những loại chất liệu khác.

Tham khảo : Các sản phẩm được làm từ inox khác

II. Giới Thiệu Các Loại Bảng Inox Ăn Mòn

1.     Bảng inox vàng

Hiện nay trên thi trường loại inox vàng được phân ra làm 3 loại là inox vàng bóng, inox vàng mờ và inox vàng xước, tuy thuộc và sở thích cũng nhưng yêu cầu của khách hàng lựa chọn. Thực chất về quy cách 3 loại bảng inox đều như nhau, chỉ khác nhau về chất liệu sử dụng, ngoài ra giá cả của ba loại bảng inox vàng chênh nhau không đáng kể.

Tham khảo thêm : mẫu bảng màu inox đẹp

2.     Bảng inox trắng

Cũng như loại bảng inox vàng, bảng inox màu trắng cũng được chia ra làm 3 loại chính là: bóng, mờ và xước. Tùy thuộc vào điều kiện môi trường lắp đặt mà khách hàng có thể lựa chọn loại bảng ăn mòn phù hợp nhất với công ty, doanh nghiệp mình.

Địa Chỉ Cung Cấp Và Gia Công Bảng Inox Ăn Mòn

Bảng inox ăn mòn  được Inox TPHCM gia công tại xưởng, sản xuất trực tiếp trên dây truyền máy cắt Lazer hiện đại, xử lý xi mạ cáo cấp  cho nên đảm bảo về màu sắc vàng đồng nhất, phong phú về mẫu mã, tính thẩm mỹ cao cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi nhận gia công bảng inox ăn mòn tại Tp.Hồ Chí Minh với giá thành ưu đãi trực tiếp tại chính xưởng sản xuất.

Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ :

Hotline: 0906 345 960 để có được thông tin chi tiết và đặt giao sản phẩm.

Địa chỉ: 564/25 Phạm Văn Chiêu, Phường 16 Gò Vấp Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *