CÔNG TY TNHH Như Ý Decor

Được thành lập vào tháng 08 năm 2018. Với những chức năng được sở kế hoạch đầu tư cấp theo giấy phép kinh doanh số : 0304465945.

Công ty Như Ý Decor

Đảm trách việc tư vấn giám sát thiết kế nội thất  thương mại, công ty được điều hành bởi một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư năng động , yêu nghề và đầy kinh nghiệm, am hiểu, sáng tạo và chuyên nghiệp về tất cả những dự thiết kế nội thất.

Là một tổ chức kinh tế hoạt động trên lĩnh vực nội thất và gia công, chúng tôi luôn sẵn sàng thi công và gia công sản phẩm cho mọi dự án và mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác và không ngừng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Về lĩnh vực inox

Công ty đã nhận thầu nhiều công trình công nghiện tại  Bình Dương, Đồng Nai, Long An và nhiều tỉnh thành khác thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau có quy mô vừa và nhỏ với những yêu cầu phức tạp. ngoài ra công ty chúng tôi đã từng thực hiện nhiều nội dung như nhà hàng, khách sạn hoặc ngâng hàng : Ngân Hàng Quân Đội ( MB), Công ty giày Bình Tiên ( Bistis), Kho Bạc Quận Tư, công ty thoát nước thành phố ( Weseco).

Như Ý Decor luôn quan niệm rằng : ngoài chất lượng công trình, trách nhiệm và thiện chí là nền tảng để xây dựng một thương hiệu vững mạnh.

Về lĩnh vực gia công cơ khí

Công ty đã trực tiếp thiết kế nhiều công trình dân dụng: Nhà phố, biệt thự, văn phòng đến nay công ty đã thực hiện trên 100 công trình trong địa bàn thành phố cững như các tỉnh các loại để quý khách có thể tham quan. Và luôn quan niện rằng ; Một ngôi nhà chất lượng, đẹp và tiện lợi là điều ước nơ của tất cả mọi người, là một tổ ấm bình yên sau bao lo toan của cuộc sống. Đó là niềm tự hào của chính chủ nhân, là niềm hạnh phúc của các thành viên trong gia đình.”

Như ý Decor luôn cố gắng để giấc mơ của quý khách trở thành hiên thực