S.HOME DECOR luôn tự hào có một đội ngũ nhân công với trình độ tay nghề chuyên môn cao, nhiệt huyết và năng động. Ban Lãnh đạo công ty là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí phục vụ cho trang trí nội thất.S.HOME là 1 công ty có tầm nhìn chiến lược luôn hướng tới những công nghệ hiện đại để mang tới sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng củng như mẩu mã sản phẩm luôn được đỗi mới để luôn thích ứng với mọi sự biến động của thị trường. Đội ngủ nhân viên của S.HOME tuổi đời trung bình còn trẻ nhưng có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, năng động và nhiệt tình trong công việc. Mọi thành viên đều được đào tạo bài bản, có tư cách phẩm chất đạo đức tốt, đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng của công ty.

Công ty được thành lập với nòng cốt là những người có thâm niên trong nghề 30 -40 năm trong nghề nội thất kim loại cao cấp và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao từ các công nghệ gia công trong nước và ngoài nước nhằm hướng tới sản phẩm có độ tinh xảo và chất lượng luôn đi đôi với nhau.Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất. Đến với chúng tôi, Quý khách còn nhận được sự tư vấn miễn phí về kỹ thuật gia công tư vấn thiết kế nội thất cũng như các vấn đề liên quan.
Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí là : Uy Tín Và Chất Lượng luôn Được Đặt Lên Hàng Đầu. Vì trên thực tế, hệ thống gia công là cầu nối rất quan trọng và là trục giao thông chính quyết định gia trị thầm mỷ các kiến trúc công trình nội thất, ngoại thất nhằm phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu .
S.HOME DECOR chúng tôi tin tưởng rằng rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng và đối tác khi đã lựa chọn sản phẩm của công ty .

 

zalo
Back To Top