Gia Công Bào Chấn V-cutting

Sự ra đời của máy V-cutting bào Inox – một thiết bị gia công cơ khí tự động hiện đại, công suất cao đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành cơ khí giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động, tiết kiệm chi phí.

Đặc điểm của máy V-cutting bào Inox

Máy V-cutting bào Inox là một thiết bị gia công cơ khí được ứng dụng đ ể bào rãnh cho bề mặt vật liệu kim loại trước khi bước vào công đoạn gia công chấn gấp Inox tấm, hoàn thiện sản phẩm.

Máy V-cutting bào Inox là thiết bị gia công cơ khí hiện đại

Thiết bị này sở hữu công nghệ hiện đại đã khắc phục những hạn chế của những loại máy gia công cơ khí truyền thống về độ chính xác, đường cắt cũng như năng suất bởi những đặc điểm:

  • Máy V-cutting bào Inox được thiết lập với các thông số cố định, vì thế hoạt động chính xác và ổn định. Do đó, các sản phẩm Inox được tạo ra có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo chính xác đến từng chi tiết

  • Công suất của máy V-cutting bào Inox cao, khả năng hoạt động liên tục đảm bảo tiến độ sản xuất, đáp ứng nhu cầu đơn hàng với số lượng lớn. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm vật tư và giảm giá thành sản phẩm.

  • Máy V-cutting bào Inox chuyên dụng có thể gia công trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau, từ vật liệu kim loại, inox, nhôm,… Nếu những vật liệu kim loại tấm khổ lớn không xử lý được bằng phương pháp thủ công thì hoàn toàn có thể thực hiện bởi loại máy này.

  • Được cấu tạo với bộ điều khiển tự động. Vì thế, kỹ sư chỉ cần điều khiển thông qua bộ điều khiển tự động và dễ dàng điều chỉnh thông số nếu có lỗi xảy ra, nếu quá trình bào có lỗi xảy ra thì hệ thống máy tính sẽ tự động dừng lại..

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top