Tủ bán vàng bạc đá quý trưng bày trang sức có giá bao nhiêu?

INOXTPHCM chuyên thi công lắp đặt các loại tủ trưng bày bán vàng bạc theo yêu cầu, tủ bán vàng giá rẻ tphcm, tủ vàng cao cấp chuyên đóng tủ vàng bạc, kệ trưng bày nữ trang, kệ trưng bày trang sức, kệ tủ trưng bày sản phẩm, mẫu tủ bán vàng đẹp, mẫu tủ tiệm vàng, mẫu tủ trưng bày trang sức, mẫu tủ trưng bày vàng vv…

Những mẫu tủ trưng bày vàng bạc, bằng chất liệu inox kính cường lực kính ghép 2 lớp an toàn. Mẫu tủ vàng đẹp hiện đại cao cấp và đẹp nhất hiện nay, giá thành hợp lý, tùy vào chúng ta lựa chọn mẫu mã cũng như chất liệu từng sản phẩm

Tủ vàng bạc inox kính cường lực giá rẻ thi công theo yêu cầu

Lấy kích thước theo số đỏ, phong thủy, tủ quầy trưng bày vàng bạc đá quý nhằm đem lại được nhiều may mắn cho gia chủ. Qúy khách hàng có thể đưa mẫu mã hình ảnh của mình thích, chúng tôi sẽ gia công theo mẫu đó. Mẫu tủ trang bày trang sức đẹp cao cấp.

Mẫu tủ vàng inox đẹp
Mẫu tủ vàng inox đẹp

Tham khảo thêm: Gia Công Kệ Inox

Giá tủ trưng bán vàng bằng inox

Mẫu tủ bán vàng đẹp – Đã thực hiện rất nhiều sản phẩm tủ inox kính đối với mỗi công trình khác nhau, có những đặc thù riêng về mặt thiết kế cũng như công năng sử dụng hợp lý. Trong kinh doanh vàng bạc đá quý, hiện nay, ngoài chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, vốn… thì các yêu cầu về mặt bằng kinh doanh, không gian kinh doanh ra sao cũng rất quan trọng và được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là việc thiết kế tủ bán vàng bạc để nhìn vào sản phẩm làm nổi bật lên sản phẩm đó.

Bảng báo giá tủ vàng inox nói chung rất đa dạng. Để có thể gửi đến khách hàng bảng báo chúng tôi cần tổng hợp các yêu cầu của khách hàng về quy cách, chất liệu, , độ dày, số lượng và những yêu cầu khác của khách.

Do đó nếu quý khách  có nhu cầu nhận báo giá thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và  nhân báo giá tốt nhất.

Mẫu tủ tiệm vàng đẹp
Mẫu tủ tiệm vàng đẹp

Tham khảo thêm:  Tấm inox 3D Gợn Sóng – Ứng Dụng Của Tấm Inox 3D Trong Trang Trí

Thiết kế và thi công tủ bán vàng bạc bằng inox

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh cửa hàng vàng bạc? Và đã chuẩn bị rất tốt về nguồn vốn, sản phẩm, mặt bằng kinh doanh… và cần thêm một yếu tố để hoàn thiện để đưa vào kinh doanh đó là thiết kế tủ trưng bày vàng bạc sao cho đẹp và phù hợp với tính chất, yêu cầu của lĩnh vực.

Thiết kế ở đây có thể là thiết kế một tủ trưng bày đá quý sao cho đẹp và phù hợp nhất với mong muốn sử dụng của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế và bố trí tiệm vàng của mình ra sao cho phù hợp thì có thể tham khảo phương án thiết kế tủ trưng bày vàng bạc từ chúng tôi.

Nhận gia công tủ vàng inox kính cường lực theo yêu cầu
Nhận gia công tủ vàng inox kính cường lực theo yêu cầu

Tham khảo thêm: Trần inox- Nhận Thi Công Trang Trí Trần Nhà Bằng Inox Theo Yêu Cầu

Địa chỉ thi công sản xuất các loại tủ vàng inox uy tín TPHCM

INOXTPHCM chuyên thiết kế thi công lắp đặt các loại tủ bán vàng bạc, tủ trưng bày trang sức bằng các vật liệu từ giá rẻ đến hàng cao cấp nhất hiện nay trên thị trường như: Tủ trưng bày vàng bằng inox, tủ inox kính cường lực trưng bày vv…gia công tại xưởng, sản xuất trực tiếp trên dây truyền máy cắt Laser hiện đại cho nên đa dạng về độ dày và quy cách, tính thẩm mỹ cao cũng như chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

Chúng tôi nhận gia công kim loại theo yêu cầu tại Tp.Hồ Chí Minh với giá thành ưu đãi trực tiếp tại chính nhà máy sản xuất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *