XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT BẰNG INOX

Xu hướng trang trí nội ngoại thất bằng inox 304

Trang trí nội, ngoại thất bằng inox 304, đặc biệt là loại inox màu đã không còn xa lạ trong các thiết kế nhà hiện đại. Các sản phẩm được làm từ inox ngày càng có mặt nhiều hơn tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều người lựa chọn. Sử dụng nội thất, ngoại thất được làm từ inox không chỉ mang lại cho gia chủ vẻ thẩm mỹ cao mà hơn tất cả chúng đều khẳng định độ bền bỉ qua thời gian.

Nội thất, ngoại thất làm từ inox 304

Inox 304 là loại inox có bề mặt bóng sáng, khả năng chịu nhiệt cao, dễ dàng gia công, và đặc biệt inox 304 dạng tấm có nhiều màu để lựa chọn. Với thành phần chủ yếu là crom và niken, inox 304 có khả năng chống ăn mòn, chống han gỉ rất tốt đặc biệt cho những nơi hay tiếp xúc với nước như nhà tắm, nhà bếp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồ nội thất cũng như ngoại thất được làm từ inox, có thể kể đến như kệ bếp, bồn rửa, cửa, tủ, cầu thang, tấm chắn phòng, cầu thang…tất cả đều được thiết kế và hoàn thiện bằng inox màu rất đẹp và bắt mắt.

Bếp là nơi thường xuyên có độ ẩm và nước nên sử dụng đồ dùng trong bếp bằng inox là điều vô cùng hợp lý. Sử dụng nội thất bếp làm từ inox sẽ khiến khu bếp nhà bạn hiện đại và sáng sủa hơn rất nhiều. Theo phong thủy, phòng bếp càng sáng, càng khô thoáng thì khí tốt sẽ luôn vào với mọi thành viên, đặc biệt là người vợ, người phụ nữ trong gia đình. Chính vì vậy, sử dụng nội thất phòng bếp làm từ inox 304 là rất hợp lý.

Tiếp đến, các móc treo giá treo trong nhà tắm cũng được làm từ inox để tránh hiện tượng han gỉ, gây ố vàng quần áo.

Không chỉ có tác dụng chống han gỉ tuyệt đối mà inox còn có thể cắt ghép thành đồ trang trí như cắt chữ nghệ thuật, các vách ngăn giữa các phòng sử dụng tấm ngăn inox cắt hoa tùy  sở thích.

Ngôi nhà hiện đại không thể thiếu đồ nội thất, ngoại thất được làm từ inox. Khi thị trường công nghiệp phát triển, nhu cầu của mọi người cũng sẽ tăng theo và bắt kịp với thời đại. Cuộc sống hiện đại chính là cuộc sống được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là hiện đại chính tại tổ ấm của mình với không gian thoáng mát, kết hợp đồ nội thất ngoại thất làm từ inox 304 chất lượng và bền màu.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top